Địa chỉ nào thực hiện trẻ hóa âm đạo an toàn Hà Nội

Địa chỉ nào thực hiện trẻ hóa âm đạo an toàn Hà Nội

Theo thời gian, tất cả các cơ quan của con người đều lão hóa, “vùng kín” cũng không phải là một ngoại lệ. Ngoài bị ảnh hưởng của thời gian, vùng kín còn bị ảnh hưởng bởi quá trình sinh nở và hoạt động tình dục. Các bộ phận của vùng kín trở nên giãn rộng ra, nhăn nheo, mất tính đàn hồi. Các môi lớn và môi bé của vùng kín trở nên phì đại, nhăn nheo, sắc tố đen tăng.

Các trường hợp trên ảnh hưởng đến việc quan hệ tình dục, gây khô âm đạo, mất tự tin, và làm mất hứng thú, nhất là ở người chồng. Ngoài ra, không chỉ giảm khoái cảm tình dục, âm đạo giãn rộng còn khiến phụ nữ dễ mắc bệnh phụ khoa như viêm nhiễm, sa tử cung…

Địa chỉ nào thực hiện trẻ hóa âm đạo an toàn Hà Nội
Địa chỉ nào thực hiện trẻ hóa âm đạo an toàn Hà Nội

Nhận biết lão hóa âm đạo và phương pháp phục hồi

Các dấu hiệu lão hóa âm đạo

  • Kích thước môi lớn, môi bé quá dài, nhăn nheo, thâm đen.
  • Ống âm đạo rộng do sinh đẻ.
  • Ống âm đạo rộng bẩm sinh ảnh hưởng tới quan hệ vợ chồng.

Trước kia, các phương pháp trẻ hóa âm đạo chỉ là phẫu thuật phục hồi lại hình dạng, kích bên ngoài chứ chưa hề thực sự thu hẹp tình trạng ống âm đạo giãn rộng, lỏng lẽo, vì vậy, việc sinh hoạt vợ chồng vẫn chưa được cải thiện mỹ mãn nhất. Ngày nay, khoa học thẩm mỹ đã thành công trong việc nghiên cứu làm trẻ hóa âm đạo hoàn toàn. Đây là phương pháp tối ưu kết nối các cơ có chức năng co giãn của âm đạo lại với nhau giúp chị em lấy lại sự tự tin và giảm thiểu các nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm.

Chỉ cần mất 20 phút thực hiện, không cần phải phẫu thuật, không may vá, không chảy máu và hoàn toàn không đau. Thông qua kỹ thuật hiệu ứng quang nhiệt tạo nên quá trình tổng hợp kích thích collagen niêm mạc sẽ làm co rút hai bên thành âm đạo, làm săn, sát mô phần mềm từ trong ra ngoài, toàn bộ cấu trúc tổng thể âm đạo sẽ được cải thiện rõ rệt. Ngoài ra laser làm đẹp còn có chức năng làm làm trắng hồng các môi lớn, môi bé, giảm thiểu các vết nhăn, cải thiện tình trạng khô âm đạo giúp chị em phụ nữ có cảm giác “vùng kín” trở lại như thời còn con gái.

Chỉ 3 ngày sau khi thực hiện, chị em có thể lấy lại sự tự tin trong “chuyện vợ chồng” và có thể bảo vệ sức khỏe của mình tốt hơn

Địa chỉ làm trẻ hóa âm đạo an toàn ở Hà Nội

Quy trình làm trẻ hóa và thu hẹp âm đạo bằng laser với công nghệ tiên tiến, đã xuất hiện ở các nước nổi bật về thẩm mỹ làm đẹp như Hàn Quốc, Nhật Bản… và nay đã xuất hiện tại Việt Nam. Phòng khám đa khoa Bắc Việt là một địa chỉ uy tín chuyên thực hiện các thẩm mỹ vùng kín bằng công nghệ hiện đại.

Phòng khám đa khoa Bắc Việt là một phòng khám đa khoa có quy mô rộng lớn và trang thiết bị hiện đại hàng đầu Việt Nam cùng đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Khi thực hiện thẩm mỹ vùng kín tại phòng khám đa khoa Bắc Việt chị em có thể an tâm bởi chất lượng dịch vụ và tay nghề của bác sỹ. Kết quả sau thẩm mỹ đã làm hài lòng hàng ngàn chị em thực hiện dịch vụ tại đây.

Để đặt lịch sớm theo nguyện vọng của mình các bạn có thể liên hệ đến hotline 0385.990.114 để được chuyên gia tư vấn hướng dẫn cụ thể và giải đáp những thắc mắc khi cần thiết nhé.

Scroll to Top