Một số dấu hiệu của xuất tinh sớm nam giới nên biết

Dấu hiệu của xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm đang trở thành nỗi lo sợ của cánh mày râu hiệu nay. Do đó, việc nhận biết dấu hiệu của xuất tinh sớm rất quan trọng cho việc khám chữa kịp thời và bảo vệ sức khỏe bản thân. Hiểu được điều đó, trong bài viết sau chúng tôi sẽ tổng hợp một số thông tin về dấu hiệu của xuất tinh sớm và phương pháp chống xuất tinh sớm cho nam giới.

dau-hieu-cua-xuat-tinh-som
Dấu hiệu của xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là gì?

Hiện nay có đến 1/3 nam giới cho biết họ đang gặp phải vấn đề xuất tinh sớm. Điều này ảnh hưởng đến đời sống tình dục của họ vì không thể thỏa mãn nhu cầu. Bởi xuất tinh sớm khiến nam giới “nhả đạn” sớm hơn mong muốn, thường là sau khi quan hệ 1-2 phút hoặc trước khi lâm trận.

Theo các chuyên gia, nguyên nhân gây xuất tinh sớm chủ yếu là do stress, các bệnh lý nam khoa, rối loạn hệ thống thụ cảm, bao quy đầu nhạy cảm, thủ dâm thường xuyên..

Dấu hiệu của xuất tinh sớm

Không khó để nhận ra bản thân có đang bị xuất tinh sớm hay không. Theo đó, nam giới có thể nhìn vào thời gian, cảm giác cực khoái, số nhịp nhấp… Cụ thể như:

– Thời gian quan hệ ngắn

Thời gian quan hệ ngắn là triệu chứng điển hình nhất. Qua đó nếu nam giới quan hệ dưới 3 phút sẽ được xem là xuất tinh sớm. Thậm chí có những nam giới bị xuất tinh sớm chỉ sau khi thâm nhập được 30s vào bên trong âm đạo.

– Chưa quan hệ đã xuất tinh

Chưa quan hệ đã xuất tinh là biểu hiện nghiêm trọng với người gặp phải tình trạng xuất tinh sớm. Rất nhiều nam giới đang ở màn dạo đầu hoặc mới chỉ suy nghĩ, tưởng tượng, xem sách báo khiêu dâm đã “nhả đạn”.

– Nhịp nhấp trong âm đạo ít

Chưa có số liệu tiêu chuẩn nào để biết số lần nhập dịp trong âm đạo là đủ. Điều này cồn phụ thuộc vào khoái cảm của cả 2 và khả năng kiểm soát của nam giới.

Tuy nhiên, qua nghiên cứu chỉ ra cho thấy nếu nam giới dập ít hơn 15 nhịp và không làm thỏa mãn bạn tình thì đấy được xem là xuất tinh sớm.

– Không kiềm chế được thời điểm xuất tinh

Thông thường, nam giới khỏe mạnh sẽ kiểm soát được việc xuất tinh. Nhưng với nam giới bị xuất tinh sớm thì không. Chính vì thế dương vật chỉ chưa đến 3 phút quan hệ đã xuất rồi.

– Không thỏa mãn khi quan hệ

Mặc dù một số ít người bệnh vẫn đạt được cực khoái nhưng đa số không thấy thỏa mãn. Tình trạng này khiến nam giới và đối phương không thấy thỏa mãn, chán nản tự ti và lâu dần sẽ lãnh cảm với “chuyện ấy”.

Các phương pháp chống suất tinh sớm

Không phải bỗng nhiên suất tinh sớm trở thành nỗi ám ảnh của nam giới. Bệnh lý này gây ảnh hưởng đến nam giới về nhiều mặt như ảnh hưởng tâm lý, sức khỏe suy giảm, cản trở khả năng sinh sản, giảm chất lượng đời sống vợ chồng.

Với những ảnh hưởng như vậy, việc tìm cách chữa xuất tinh sớm là rất quan trọng. Và bệnh chỉ được cải thiện khi nam giới tuân thủ theo chỉ định từ bác sĩ. Tuyệt đối không tự ý chữa ở nhà vì có thể khiến bệnh nghiêm trọng hơn.

Một số phương pháp chữa xuất tinh sớm hiện nay gồm:

– Liệu pháp tâm lý hành vi

Phương pháp này chỉ áp dụng được với những nam giới bị xuất tinh sớm do tâm lý stress, căng thẳng. Để đạt hiệu quả cao, nam giới cần trao đổi với bạn tình và nhận được sự hỗ trợ từ người ấy. Khi quan hệ, lúc đạt đến ngưỡng xuất tinh có thể dừng lại đợi qua cảm giác cực khoái thì kích thích quan hệ lại từ đầu.

– Phẫu thuật chữa xuất tinh sớm

Phẫu thuật xuất tinh sớm dùng cho 2 trường hợp:

· Phẫu thuật cắt bao quy đầu:

Đối với trường hợp xuất tinh sớm do dài hoặc hẹp bao quy đầu.

· Phương pháp cấy chỉ điều chỉnh độ nhạy cảm

Đối với trường hợp dương vật dễ bị kích thích, hệ thần kinh thủ cảm hoạt động quá đà. Chặn bớt dây thần kinh mẫn cảm sẽ giúp nam giới không bị đạt cực khoái quá nhanh, ngăn ngừa xuất tinh sớm hiệu quả.

Ngay khi có những dấu hiệu xuất tinh sớm, nam giới có thể đến phòng khám đa khoa Bắc Việt tại số 75 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội để được kiểm tra và khám chữa bởi những bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao trong việc chăm sóc điều trị sức khỏe sinh lý nam.

Đa khoa Bắc Việt hiện tại đang là cơ sở y tế áp dụng rất tốt những phương pháp chữa xuất tinh sớm trên. Đồng thời cũng là địa chỉ chăm sóc sức khỏe y tế được Sở y tế cấp phép hoạt động và giám sát nên luôn đảm bảo uy tín – an toàn – chất lượng.

Trên đây là tổng hợp những Dấu hiệu của xuất tinh sớm. Hy vọng qua bài viết sẽ giúp nam giới nắm rõ hơn những biểu hiện của bệnh lý này và có hướng xử lý kịp thời, hạn chế những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Nếu còn vấn đề gì cần giải đáp thêm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0385.990.114 để được hỗ trợ tư vấn cụ thể nhất.

Scroll to Top