Lựa chọn hút thai an toàn ở đâu Hà Nội?

Hút thai an toàn là một trong những biện pháp đình chỉ thai nghén an toàn, giúp chị em không có cảm giác đau đớn trong quá trình hút thai, đặc biệt, hút thai an toàn ít để lại biến chứng xấu đến sức khỏe.  Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em tìm hiểu rõ hơn về hút thai an toàn và địa chỉ hút thai an toàn để từ đó lựa chọn cho mình một địa chỉ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe uy tín.

Phương pháp hút thai an toàn là gì?

Hút thai an toàn là biện pháp lấy thai nhi ra khỏi buồng tử cung mà không gây đau đớn cho thai phụ, đồng thời đảm bảo an toàn và tránh những biến chứng bất lợi đối với sức khỏe của thai phụ.

Hút thai không phải là một thủ thuật đơn giản, nhưng nó có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này của người phụ nữ. Vì vậy, trước khi hút thai, thai phụ và gia đình nên tìm hiểu kỹ về các cơ sở y tế thực hiện nạo hút thai, đừng vì ham rẻ hoặc xấu hổ, và sợ sự đời mà thực hiện thủ thuật này ở những cơ sở không đảm bảo, không điều kiện cả về nhân lực lẫn cơ sở vật chất, phương tiện kỹ thuật.

hut thai an toan
Phương pháp hút thai an toàn là gì?

Tiêu chí lựa chọn cơ sở hút thai an toàn

Để lựa chọn được cơ sở hút thai an toàn cần dựa vào những tiêu chí sau:

– Tính hợp pháp

Bên cạnh những địa chỉ hút thai an toàn hợp pháp, thì có rất nhiều địa chỉ hút thai “chui”. Vì vậy, để đảm bảo cho sự an toàn sức khỏe và tính mạng của mình, trước khi hút thai, thai phụ và gia đình nên tìm hiểu xem cơ sở hút thai đó có hợp pháp không, thời gian hoạt động như thế nào và có đảm bảo tính an toàn cho sức khỏe của mình hay không?

– Đội ngũ y bác sĩ

Những y bác sĩ thực hiện thủ thuật hút thai phải là những người giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao, nhiệt huyết, tâm lý, quan tâm đến cảm nhận của bệnh nhân và được đào tạo chuyên sâu về các kỹ thuật nạo hút thai.

– Cơ sở vật chất và phương tiện kỹ thuật

Một bác sĩ dù giỏi đến đâu cũng không thể điều trị thật tốt cho bệnh nhân nếu thiếu những trang thiết bị cần thiết. Nhất là đối với thủ thuật hút thai. Hút thai là một phương pháp tác động trực tiếp đến âm đạo, cổ tử cung, tử cung và buồng tử cung của người phụ nữ. Vì vậy những phương tiện kỹ thuật dùng trong thủ thuật này phải được vô trùng và đạt chuẩn y tế về sự hiện đại, tân tiến và giảm tối đa những xâm lấn làm tổn thương phần phụ của thai phụ.

– Chi phí hút thai

Có thể nói không có một mức giá cố định cho những thủ thuật hút thai. Mỗi cơ sở có một mức giá khác nhau. Tuy nhiên, sự công khai và minh bạch của chi phí hút thai cũng chính là một trong những yếu tố để thai phụ và gia đình họ đánh giá về một cơ sở hút thai an toàn và an toàn.

Lựa chọn hút thai an toàn ở đâu Hà Nội?

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có nhiều cơ sở y tế tiến hành nạo hút thai an toàn. Bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín, có bác sĩ làm việc cẩn thận và có đầy đủ các trang thiết bị. Một trong những địa chỉ an toàn và tin cậy mà bạn nên đến chính là phòng khám đa khoa Bắc Việt.

Với đội ngũ y bác sĩ là những người có chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa nói chung và đình chỉ thai nói riêng, các trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền y học hiện đại trên thế giới giúp chẩn đoán chính xác tuổi thai, vị trí thai và tiến hành hút thai an toàn cho chị em phụ nữ.

Với tiêu chí “ Một bác sĩ – một người bệnh” giúp quá trình thăm khám được kỹ lưỡng để tránh được những biến chứng trong quá trình thực hiện tiểu phẫu. Hơn nữa, bác sĩ sẽ tư vấn về vấn đề chăm sóc sau nạo hút thai để giúp cơ thể sớm hồi phục.

Các bác sĩ cho biết, việc hút thai dù bằng phương pháp nào cũng ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ. Chính vì thế,  khi mang thai ngoài ý muốn chị em nên cân nhắc trước khi quyết định hút thai và đừng quên các biện pháp tránh thai an toàn .

Mọi thắc mắc cũng như kiến thức liên quan đến hút thai an toàn được tư vấn miễn phí qua số điện thoại 0353909141 hoặc đến trực tiếp số 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn cụ thể.

MỤC LỤC
Scroll to Top