Cách lựa chọn chi phí phá thai hợp lí

Cách lựa chọn chi phí phá thai hợp lí

Mang thai ngoài ý muốn khiến nhiều phụ nữ bắt buộc phải tìm đến phương án phá thai.  Lúc này chi phí phá thai thế nào là câu hỏi đặc biệt được quan tâm. Tuy nhiên, để trả lời được câu hỏi này, còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố dựa trên những yếu tố đó để biết được chi phí ra sao là phù hợp nhất.

Làm sao để chọn lựa mức chi phí phá thai hợp lý

Cách lựa chọn chi phí phá thai hợp lí

Khi nữ giới vì một lí do nào đó mà bắt buộc phải bỏ thai ví dụ như sức khỏe không đảm bảo đẻ mang thai, thai nhị bị dị tất dị dạng, … thì thai phụ cần đến cơ sở y tế chuyên khoa để thực hiện phá thai  dù là áp dụng phương pháp nào để đảm bảo an toàn. Để lựa chọn cơ sở phá có chi phí hợp lí mà đảm bảo an toàn chị em có thể căn cứ vào các yếu tố sau:

– Phòng khám được cấp phép hoạt động: Lựa chọn một địa chỉ phá thai được cấp phép hoạt có nghĩa các kĩ thuật phá thai ở đây đã được kiểm định an toàn. Vấn đề này không chỉ giúp bạn yên tâm mà còn đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện hút thai an toàn của bạn và đông nghĩa với việc chi phí đã được kiểm tra kĩ lưỡng. Vì vậy, bạn có thể yên tâm.

– Trang thiết bị y tế đầy đủ: Địa chỉ phá thai tốt, đảm bảo, an toàn phải được đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ quá trình phá thai. Trước và sau thủ thuật phải được khử trùng sạch để tránh gây viêm nhiễm xảy ra đối với thai phụ. Nếu thai phụ viêm nhiễm sau phá thai sẽ phải mất thêm một khoản chi phí nữa để điều trị bệnh. Chính vì vậy, quá trình phá thai phải được đảm bảo an toàn không xảy ra các viêm nhiễm hay biến chứng gì.

– Đội ngũ y bác sỹ giỏi chuyên môn: Các bác sỹ tại cơ sở phá thai phải  có đủ kinh nghiệm, chuyên môn cao để làm thủ thuật phá thai được diễn ra suôn sẻ. Kiến thức y khoa của y bác sĩ phải luôn được cập nhật từ nền y học hiện đại để mang lại sự an toàn cũng như thành công của các ca phá thai tránh những biến chứng cũng như sải sót sảy ra khiến bản thân thai phụ phải chịu thêm những khoản chi phí khác.

Lựa chọn địa chỉ phá thai có mức giá hợp lý

Phòng khám đa khoa Bắc Việt luôn đặt niềm tin lên hàng đầu, giá cả hợp lý, công khai, luôn đứng ở góc độ của bệnh nhân, phục vụ tất cả các chị em phụ nữ. Ngoài ra, phòng khám còn có những yếu tốt như sau:

Quầy thuốc Tây y của phòng khám Bắc Việt

– Tính hợp pháp của cơ sở: Phòng khám đa khoa Bắc Việt là đơn vị  chuyên về nam khoa, phụ khoa, vô sinh hiếm muộn. là đơn vị đi đầu trong công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản. Tại đây đã tiến hành rất nhiều trường hợp đình chỉ thai nghén – phá thai không đau, chị em phụ nữ có thể yên tâm khi đặt niềm tin ở chúng tôi.

– Thiết bị đầy đủ: Phòng khám đa khoa Bắc Việt có đầy phòng thủ thuật hiện đại, máy gây mê, máy đo mạch, máy siêu âm. Tất cả đều đáp ứng cho thủ thuật tiến hành đảm bảo an toàn giúp bạn phá thai không đau và an toàn.

– Kĩ thuật hiện đại: Tại Phòng khám đa khoa Bắc Việt có triển khai thủ thuật phá thai an toàn với kĩ thuật tiêu chuẩn 4S. Kĩ thuật này không những an toàn mà còn bảo vệ tử cung bạn gái, đảm bảo khả năng sinh sản về sau. Thủ thuật tiến hành nhanh gọn chỉ trong 3 phút có thể giải quyết lo lắng của bạn. Kĩ thuật tiêu chuẩn 4S với những ưu điểm vượt trội không để lại di chứng, hồi phục nhanh, những bệnh nhân phá thai nhiều lần, có tiền sử chửa ngoài tử cung, hay những bệnh nhân lần đầu phá thai mong muốn đảm bảo khả năng sinh sản về sau đều có thể sử dụng phương pháp này.

– Môi trường vệ sinh: trong quá trình tiến hành thủ thuật nghiêm chỉnh chấp hành quy định của bộ y tế về vô trùng vô khuẩn, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Thai phụ nên lựa chọn cơ sở y tế an toàn và có mức chi phí hợp lí nhằm đảm bảo cũng như tốt nhất cho bản thân. Mọi thắc mắc cần giải đáp có thể gọi điện đến số 0385.990.114 để được giúp đỡ từ bác sỹ chuyên khoa

Scroll to Top