Phá thai an toàn là sự lựa chọn chính xác

Phá thai an toàn là sự lựa chọn chính xác

Phá thai an toàn là phương pháp phá an toàn được áp dụng rất nhiều tại các cơ sở y tế hiện nay. Phương pháp phá thai này ngoài những ưu điểm nhưng không gây đau đớn, ít xảy ra biến chứng còn đảm bảo cho sức khỏe sinh sản sau này của thai phụ. Vì vậy việc áp dụng phương pháp phá thai an toàn là lựa chọn chính xác của thai phụ khi thực hiện phá thai.

Phá thai an toàn là sự lựa chọn chính xác

Phương pháp phá thai an toàn là cách phá thai được đánh giá là an toàn. Phương pháp này được  thực hiện sau khi thai phụ đã làm một số xét nghiệm quan trọng ban đầu để xác định đã đủ yêu cầu để áp dụng phương pháp này. Phương pháp phá thai được thực hiện không gây đau bởi vì trước khi thực hiện phá thai, thai phụ đã được tiến hành gây tê tĩnh mạch dựa trên cơ sở phá thai co thắt tử cung. Do tĩnh mạch toàn thân của thai phụ đã được gây tê nên sẽ không còn cảm giác đau đớn trong quá trình thực hiện phá thai. Hoặc thai phụ có thể được sử dụng thuốc giảm đau gây mê trong thời gian ngắn, sau khi thuốc được tiêm vào tĩnh mạch sẽ lan khắp cơ thể, chỉ khoảng 1 phút sau, thai phụ sẽ đi vào trạng thái ngủ nên không phải chịu đau đớn trong quá trình thực hiện phá thai.

Lựa chọn phá thai an toàn

Kĩ thuật phá thai an toàn là phương pháp phá thai tiên tiến nhất hiện nay có chức năng bảo vệ tử cung của thai phụ. Đây là phương pháp phá thai được được các nhà nghiên cứu đưa ra nhằm hạn chế đau đớn cho thai và và cải thiện tình trạng mang thai sớm và đã được công nhận là phương pháp an toàn và gây ít tổn thương nhất hiện nay. Đây cũng là phương pháp được được các chuyên gia giới thiệu để sử dụng khi thực hiện phá thai và phương pháp này cũng được nhiều thai phụ tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất.

Phương pháp hút thai an toàn bảo vệ tử cung thai phụ cùng những ưu điểm về cơ chế, cấu tạo đặc thù để bù đắp những gì mà phương pháp phá thai truyền thống thiếu sót. Ngoài ra, phương pháp này còn có đặc điểm là có thể điều chỉnh áp lực trong tử cung một cách hiệu quả, an toàn để không gây tổn hại đến các bộ phận khác, hạn chế những ảnh hưởng đến tử cung của thai phụ.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp phá thai an toàn

Phương pháp phá thai an toàn được đánh giá hiện đại và an toàn được nhiều chị em thai phụ tin tưởng lựa chọn bởi những lí do sau:

– An toàn:

Khi thực hiện phá thai bằng phương pháp truyền thống có có khả năng gặp rủi ro cao thì phương pháp phá thai an toàn là phương pháp được đánh giá và chứng minh là phương pháp có độ an toàn cao. Khi thai phụ thực hiện phương pháp phá thai này có thể hạn chế đến mức thấp nhất các nguy hại đến tử cung, đến sức khỏe và cả sinh sản về sau.

– Khả năng hồi phục nhanh:

Khi sử dụng phương pháp phá thai an toàn không chỉ giúp thai phụ giảm thiểu tối đa những khả năng bị tổn thương mà còn giúp thai phụ phục hồi nhanh chóng sau khi thực hiện phá thai. Khi thực hiện phương pháp này, thai phụ chỉ cần nghỉ ngơi tại chỗ khoảng 30, nếu tình trạng sức khỏe ổn định, không xảy ra bất cứ vấn đề nghiêm trọng nào thì thai phụ có thể được về nhà để nghỉ ngơi.

– Giảm cảm giác đau cho thai phụ :

Quá trình thực hiện phá thai bằng phương pháp an toàn thai phụ đã được gây tê nên sẽ không có cảm giác đau khi tiến hành phá thai. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của phương pháp phá thai này.

Quá trình thực hiện phá thai là luôn có những ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tâm lí của người bệnh. Chính vì vậy, thai phụ cần lựa chọn phương pháp phá thai an toàn để hạn chế những biến chứng có thể xảy ra. Bạn đọc có bất cứ thắc mắc nào có thể gọi điện đến số điện thoại 0353909141 để được bác sĩ tư vấn và giúp đỡ.

Scroll to Top