Tìm hiểu chung về chứng xuất tinh sớm ở nam giới

Tìm hiểu chung về chứng xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới có hiện tượng xuất tinh diễn ra sớm, hay nói cách đơn giản chính là thời gian nhập cuộc quan hệ chỉ được vài phút là đã có hiện tượng xuất tinh. Xuất tinh sớm cản trở hoạt động tình dục của người đàn ông gây ra những bất ổn đối với sức khỏe và tác động xấu đến đời sống hạnh phúc gia đình. Những thông tin chi tiết về bệnh xuất tinh sớm mà các bác sĩ chia sẻ sau đây sẽ là cẩm nang để bạn phát hiện cũng như điều trị bệnh xuất tinh sớm nhanh nhất và hiệu quả nhất

Vì sao xuất tinh sớm?

Vì sao nam giới bị xuất tinh sớm?

– Do yếu tố thần kinh căng thẳng, áp lực công việc, mệt mỏi gây xuất tinh sớm.

– Do yếu tố tâm lý, thiếu tự tin ở bản thân trong chuyện quan hệ yêu đương với các cảm xúc lo lắng, căng thẳng, kích thích quá độ.

– Sức ép là phải quan hệ tình dục cho nhanh thì sẽ gây ra những phản xạ xuất tinh bất thường.

– Nam giới có tần suất quan hệ rất ít.

– Xuất tinh sớm là hậu quả của các nhiễm trùng đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt cũng gây hiện tượng xuất tinh sớm.

Triệu chứng xuất tinh sớm

– Xuất tinh trong thời gian ngắn khi vừa đưa dương vật gần đến hoặc vừa chạm đến âm hộ thì đã xuất tinh. Quá trình quan hệ diễn ra trong khoảng từ 1 – 3 phút.

– Xuất hiện các trạng thái tâm lý căng thẳng, lo âu, hoảng sợ

– Biến đổi bất thường về tâm lý, giảm sút trí nhớ, tinh thần bất ổn, e ngại và lo sợ chuyện tình dục.

– Xuất tinh sớm là thủ phạm làm cho nam giới không thể làm thỏa mãn đối tác

Tác hại của xuất tinh sớm là gì?

– Xuất tinh sớm làm cho nam giới tự ti và ngại chuyện quan hệ tình dục

– Đời sống tình dục bị đe dọa

– Tác động xấu đến đời sống nói chung

– Xuất tinh sớm lâu ngày có thể dẫn đến vô sinh

Điều trị xuất tinh sớm bằng thủ thuật chặn dây thần kinh mẫn cảm ở lưng dương vật

Hiện nay bệnh xuất tinh sớm có thể điều trị một bằng cách “Thủ thuật chặn dây thần kinh mẫn cảm ở lưng dương vật”. Phương pháp này dựa vào nguyên lý chặn bớt một số dây thần kinh mẫn cảm, giúp giảm độ mẫn cảm của cơ quan sinh dục, kéo dài thời gian quan hệ, đạt được việc điều tiết dây thần kinh hưng phấn, chức năng tuyến sinh dục, từ đó đạt được hiệu quả điều trị căn bệnh xuất tinh sớm. Giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ tình dục lên tới hơn 10 phút.

Xuất tinh sớm không được điều trị sớm sẽ làm cho đời sống tình dục bị đe dọa kéo theo đó là hạnh phúc gia đình có thể bị rạn nứt. Người vợ khi không được thỏa mãn có thể dẫn đến ngoại tình để tìm một người khác có thể đáp ứng được nhu cầu của họ. Hiện nay, Phòng khám đa khoa Bắc Việt (75 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) chuyên điều trị xuất tinh sớm bằng các kỹ thuật hiện đại, giúp nam giới thoát khỏi những rắc rối do bệnh mang lại. Mọi thông tin chi tiết về bệnh vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0385.990.114 hoặc click tư vấn để được các chuyên gia của phòng khám đa khoa Bắc Việt tư vấn miễn phí.

Scroll to Top