Chi phí phá thai an toàn ở Hà Nội

Chi phí phá thai an toàn ở Hà Nội

Chi phí phá thai là một trong những vấn đề mà nhiều thai phụ có nhu cầu phá thai quan tâm. Việc lựa cho mình một địa chỉ phá thai an toàn mà có chi phí hợp lí là cả vẫn đề phải đắn đo. Để bản thân không bị chọn nhầm những cơ sở y tế kém an toàn và có chi phí hợp lí nhất.

Chi phí phá thai an toàn ở Hà Nội

Khi thực hiện phá thai Ở Hà Nội hay ở bất cứ đâu thì chi phí để thực hiện mỗi một ca phá thai sẽ có rất nhiều yếu tố quyết định đến chi phí là bao nhiêu chứ không thể đánh đồng một giá chung cho tất cả các trường hợp. Chi phí để thực hiện ca phá thai sẽ dựa vào các yếu tố sau để bác sĩ quyết định mức giá phù hợp nhất:

Chi phí phá thai an toàn ở Hà Nội

– Tuổi thai: Nếu tuổi thai nhi còn nhỏ đồng nghĩa với việc lựa chọn phương pháp phá thai sẽ rất đơn giản và không có nguy hiểm xảy ra. Thông thường, thai dưới 7 tuần thường sẽ được áp dụng pháp phá thai bằng hút, Phương pháp này khá đơn giản và dễ thực hiện nên chi phí phá thai cũng sẽ thấp. Còn những trường hợp tuổi thai đã lớn hoặc tình trạng sức khỏe của thai phụ không tốt, gặp một số vấn đề thì phải điều trị bệnh cho thai phụ trước khi phá thai hoặc khi tuổi thai lớn đòi hỏi các phương pháp phá thai phức tạp hơn. Từ đó, chi phí phá thai sẽ cao hơn.

– Phương pháp thực hiện phá thai: Phương pháp áp dụng phá thai là yếu tố quyết định đến chi phí phá thai là bao nhiêu tiền. Khi thực hiện phương pháp phá thai càng hiện đại, tiến tiến, tránh những biến chứng và không gây đau đớn, ít gây hại đến sức khỏe của thai phụ thì chi phí sẽ cao hơn. Tuy nhiên, việc áp dụng phương pháp phá thai còn phụ thuộc rất lớn vào tuổi của thai nhi. Sau khi các bác sĩ thăm khám và biết được tuổi thai, thể trạng của thai phụ, bác sĩ sẽ chỉ định áp dụng phương pháp phá thai phù hợp, ít rủi ro và quyết định chi phí cho ca phá thai đó.

– Bác sĩ thực hiện: Bác sĩ thực hiện ca phá thai có ảnh hưởng rất lớn đến chi phí để thực hiện ca phá thai đó. Nếu thai phụ chọn bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, kinh nghiệm thì chi phí tất nhiên sẽ cao hơn. Tuy nhiên, việc lựa chọn bác sĩ thực hiện ca phá thai có kinh nghiệm sẽ giúp cho thai phụ cảm thấy yên tâm hơn và hạn chế những sai sót có thể xảy ra trong quá trình thực hiện phá thai.

– Địa chỉ phá thai: Địa chỉ phá thai là yếu tố vô cùng quan trọng khi thực hiện ca phá thai cho bất cứ trường hợp nào. Khi thai phụ lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín, an toàn; hiện thống máy móc, trang thiết bị tiên tiến hiện đại; dịch vụ chăm sóc tốt thì tất nhiên chi phí để thực hiện một ca phá thai sẽ cao hơn những địa chỉ không uy tín.

Khi quyết định thực hiện phá thai hay bất kì một thủ thuật nào liên quan trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng thì chúng ta không nên nặng về chi phí phá thai. Chi phí cũng là một yếu tố rất quan trọng nhưng không vì thế mà lựa chọn những nơi có chi phí thấp nhưng chất lượng không tốt. Chính vì vậy, thai phụ cần lựa chọn những cơ sở uy tín an toàn để thực hiện phá thai nhằm bảo vệ sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của chính bản thân mình sau này.

Lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn có mức giá hợp lý

Phòng khám đa khoa Bắc Việt luôn đặt niềm tin lên hàng đầu, giá cả hợp lý, công khai, luôn đứng ở góc độ của bệnh nhân, phục vụ tất cả các chị em phụ nữ. Ngoài ra, phòng khám còn có những yếu tốt như sau:

– Tính hợp pháp của cơ sở: Phòng khám đa khoa Bắc Việt là đơn vị  chuyên về nam khoa, phụ khoa, vô sinh hiếm muộn. là đơn vị đi đầu trong công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản. Tại đây đã tiến hành rất nhiều trường hợp đình chỉ thai nghén – phá thai không đau, chị em phụ nữ có thể yên tâm khi đặt niềm tin ở chúng tôi.

– Thiết bị đầy đủ: Phòng khám đa khoa Bắc Việt có đầy phòng thủ thuật hiện đại, máy gây mê, máy đo mạch, máy siêu âm. Tất cả đều đáp ứng cho thủ thuật tiến hành đảm bảo an toàn giúp bạn phá thai không đau và an toàn.

– Kĩ thuật hiện đại: Tại Phòng khám đa khoa Bắc Việt có triển khai thủ thuật phá thai an toàn với kĩ thuật tiêu chuẩn 4S. Kĩ thuật này không những an toàn mà còn bảo vệ tử cung bạn gái, đảm bảo khả năng sinh sản về sau. Thủ thuật tiến hành nhanh gọn chỉ trong 3 phút có thể giải quyết lo lắng của bạn. Kĩ thuật tiêu chuẩn 4S với những ưu điểm vượt trội không để lại di chứng, hồi phục nhanh, những bệnh nhân phá thai nhiều lần, có tiền sử chửa ngoài tử cung, hay những bệnh nhân lần đầu phá thai mong muốn đảm bảo khả năng sinh sản về sau đều có thể sử dụng phương pháp này.

– Môi trường vệ sinh: trong quá trình tiến hành thủ thuật nghiêm chỉnh chấp hành quy định của bộ y tế về vô trùng vô khuẩn, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Thai phụ nên lựa chọn cơ sở y tế an toàn và có mức chi phí hợp lí nhằm đảm bảo cũng như tốt nhất cho bản thân. Mọi thắc mắc cần giải đáp có thể gọi điện đến số 0385.990.114 hoặc đến trực tiếp số 75 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội  để được giúp đỡ từ bác sỹ chuyên khoa.

Scroll to Top