Phòng khám nam khoa uy tín ở hà nội

Phòng khám nam khoa uy tín ở hà nội

Khám chữa bệnh nam khoa ở đâu hiệu quả? Đây là vấn đề được rất nhiều nam giới quan tâm với mong muốn có thể chữa bệnh hiệu quả. Bởi một cơ sở y tế đạt chất lượng là yếu tố có ảnh hưởng lớn, quyết định đến kết quả trị bệnh. Vậy, đâu là phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội.

Thế nào là phòng khám nam khoa tốt

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay xuất hiện khá nhiều các Phòng Khám nam khoa với những lời mời gọi mang đến hiệu quả chữa bệnh tốt. Tuy nhiên không phải phòng khám nào cũng là địa chỉ y tế nam khoa uy tín. Để có một lựa chọn đúng đắn, người bệnh nên tìm hiểu những tiêu chí để đánh giá chất lượng phòng khám như sau:

phong-kham-nam-khoa-uy-tin-o-ha-noi
Phòng khám Bắc Việt – Phòng khám nam khoa uy tín ở hà nội

– Thứ nhất: Phòng Khám đó phải có giấy phép hoạt động khám chữa các bệnh nam khoa do Sở y tế hoặc Bộ y tế cấp phép.

– Thứ hai: Các trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất kỹ thuật đáp ứng được mọi yêu cầu về khám, chữa bệnh của người bệnh. Có áp dụng các phương pháp trị bệnh tiên tiến vào trong điều trị.

– Thứ ba: Phòng Khám có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong điều trị các bệnh nam khoa.

– Thứ tư: Mức chi phí mà người bệnh phải chi trả cần phải được niêm yết công khai, rõ ràng, minh bạch theo đúng quy định của Sở y tế đề ra.

Đa khoa Bắc Việt – Phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội

Phòng khám đa khoa Bắc Việt nằm ngay tại khu vực trung tâm hà nội tại địa chỉ số 75 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội với không gian 9 tầng thoáng mát sạch sẽ. Đồng thời, đây cũng là cơ sở y tế chiếm được nhiều cảm tình cũng như sự tin tưởng của người bệnh khi đáp ứng hết các tiêu chí đánh giá chất lượng, đây cũng chính là những điểm mà nhiều phòng khám nam khoa khác không có được, cụ thể như:

– Đáp ứng được yếu tố đội ngũ nhân viên:

Phòng Khám quy tụ các bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong điều trị các bệnh nam khoa, được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn tuyến trung ương. Cùng với đó là thái độ làm việc chuyên nghiệp từ nhân viên tư vấn với y tá, tới bác sĩ đều hết sức chăm lo và phục vụ thật tốt những yêu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân. Tiêu chí mà phòng khám đưa ra đó là “tận tâm tận lực vì sức khỏe của bạn và gia đình.

– Đáp ứng được sơ sở vật chất:

Phòng Khám đã trang bị đầy đủ các trang thiết bị kỹ thuật hỗ trợ điều trị bệnh một cách tốt nhất. Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, các phòng ban chức năng đầy đủ, phục vụ mọi nhu cầu khám chữa từ người bệnh.

– Chi phí công khai, minh bạch:

Chi phí cho từng hạng mục khám và điều trị đều được niêm yết công khai, minh bạch, đúng quy định. Hơn nữa phòng khám có các phương pháp điều trị riêng biệt phù hợp với từng điều kiện kinh tế và các mức độ bệnh của mỗi người.

– Thủ tục nhanh gọn:

Phòng khám đa khoa Bắc Việt xây dựng hệ thống website tư vấn và đặt lịch khám online qua mạng internet. Vì thế, trước khi đến với phòng khám Bắc Việt người bệnh sẽ được đội ngũ tư vấn viên tại đây tư vấn trực tiếp qua số điện thoại hoặc ô chat trực tuyến trên website. Thông qua đó người bệnh có thể đặt lịch khám để không cần phải xếp hàng mất thời gian khi đến khám trực tiếp.

– Được hướng dẫn chu đáo, tận tình:

Khi đến đến với phòng khám Bắc Việt, người bệnh sẽ được các bác sĩ chu đáo hướng dẫn chi tiết từng bước thăm khám và điều trị. Tạo tâm lý thoải mái và an tâm khi chữa trị ở đây.

– Bảo mật thông tin:

Mọi thông tin cá nhân của người bệnh đều được bảo mật tuyệt đối.

Với những ưu điểm trên Phòng Khám đa khoa Bắc Việt trong thời gian qua đã trở thành địa chỉ điều trị bệnh nam khoa uy tín của không chỉ nam giới tại Hà Nội mà còn cả các tỉnh lân cận. Chúng tôi tin chắc rằng, đây sẽ là địa chỉ y tế an toàn và đáng tin cho tất cả những ai đang mắc các bệnh lý nam khoa.

Trên đây là địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín tại hà nội. Nam giới khi có nhu cầu khám chữa hoặc cần biết thêm thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0385.990.114 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.

Scroll to Top