Trẻ hóa âm đạo có tốt không?

Trẻ hóa âm đạo có tốt không?

Ngày nay, dịch vụ trẻ hóa âm đạo đang ngày càng “nở rộ” trở thành nhu cầu tìm kiếm của rất nhiều chị em sau sinh. Nhưng trẻ hóa vùng kín có tốt không? Có nên trẻ hóa vùng kín không? thực sự vẫn là vấn đề thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ. Các chuyên gia của phòng khám đa khoa Bắc Việt sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích về dịch vụ trẻ hóa vùng kín giúp chị em giải đáp thắc mắc trẻ hóa vùng kín có tốt không?

Trẻ hóa vùng kín là gì?

Sau mỗi kỳ sinh nở, để tìm lại cảm giác thăng hoa và giữ lửa yêu trong mỗi cuộc yêu, rất nhiều chị em đã nhờ cậy tới sự can thiệp của các loại hình dịch vụ trẻ hóa vùng kín.

Trẻ hóa vùng kín là giải pháp thẩm mỹ nhằm khắc phục những khiếm khuyết ở vùng kín như âm đạo giãn rộng, môi bé phì đại thâm đen, mất khả năng đàn hồi. Có 4 loại hình trẻ hóa vùng kín thông dụng hiện nay như: thu nhỏ âm đạo, làm hồng vùng kín, trị khô âm đạo,thu nhỏ môi bé.

Tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Thái Lan…, các công nghệ trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật không còn quá xa lạ lựa chọn để ứng dụng trong quy trình chăm sóc sức khỏe đặc biệt cho phụ nữ sau sinh. Dù mới xuất hiện tại Việt Nam nhưng phương pháp trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật laser được rất nhiều chị em ưa chuộng và các chuyên gia khuyên dùng.

Trẻ hóa âm đạo có tốt không?
Trẻ hóa âm đạo có tốt không?

Có nên trẻ hóa vùng kín?

Sau khi sinh, 80-90% chị em gặp phải tình trạng âm đạo giãn rộng, thâm đen, mất khả năng đàn hồi, suy giảm chất lượng đời sống tình dục. Rất nhiều chị em gặp trục trặc “chuyện chăn gối vợ chồng” sau sinh dẫn tới hôn nhân đổ vỡ.

Theo các chuyên gia nhận định, ngày nay, trẻ hóa vùng kín được xem là giải pháp “cứu cánh” hoàn hảo như sự bù đắp những thiệt thòi lớn lao của người phụ nữ sau sinh nở. Qua nhiều cuộc khảo sát gần đây cho thấy, khoảng 60-70% phụ nữ cho rằng, trẻ hóa vùng kín là giải pháp tốt hơn hết giúp chị em tìm lại sự viên mãn trong cuộc sống chăn gối.

Bên cạnh loại hình giải phẫu, xu thế trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật Laser hiện đang trở thành xu thế thẩm mỹ hiện nay được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao về hiệu quả và yếu tố an toàn. Đây là phương pháp kết hợp giữa kỹ thuật tạo hình và laser, phục hồi an toàn, không cần sự can thiệp của dao kéo, rất nhẹ nhàng, ít tổn thương, không tốn thời gian nghỉ dưỡng cho chị em sau khi sinh.

Trẻ hóa vùng kín là nhu cầu hết sức chính đáng của chị em phụ nữ giúp chị em lấy lại sự tự tin, quyến rũ như thời con gái, đồng thời giúp bảo vệ sức khỏe âm đạo tốt hơn. Một số lợi ích thiết thực của dịch vụ trẻ hóa vùng kín đối với chị em phụ nữ như:

– Khôi phục chức năng sinh lý, tăng cảm giác hưng phấn cho cả 2 vợ chồng

– Làm tăng sự khoái cảm, kiểm soát được các cơn co thắt.

– Phòng ngừa bệnh phụ khoa: Trẻ hóa vùng kín gia tăng tiết nhờn giảm khô hạn, hỗ trợ điều trị chứng tiểu són, viêm nhiễm âm đạo, sa tử cung…

Nếu chị em lựa chọn được 1 địa chỉ trẻ hóa vùng kín uy tín, chất lượng không những đem hiệu quả tốt đảm bảo hạnh phúc gia đình mà còn rất an toàn và không có bất kỳ ảnh hưởng nào cho sức khỏe. Liên hệ hotline 0385.990.114 để đăng ký dịch vụ sớm và nhận nhiều ưu đãi các bạn nhé

Scroll to Top