Phá thai an toàn bao nhiêu tiền?

Phá thai an toàn bao nhiêu tiền?

Phá thai an toàn là phương pháp phá thai được áp dụng phổ biến hiện nay, trước khi thực hiện phương pháp này thai phụ cần tìm hiểu kĩ để việc thực hiện được đảm bảo an toàn nhất. Ngoài ra, trước khi quyết định thực hiện thai phụ cũng cần biết phá thai an toàn bao nhiêu tiền để chuẩn bị kĩ càng nhất cho bản thân.

Tìm hiểu về phá thai an toàn

Tìm hiểu về phá thai an toàn

Phá thai an toàn là phương pháp chấm dứt thai nghén do người cung cấp dịch vụ được đào tạo, có kỹ năng tốt thực hiện tại cơ sở y tế đạt chuẩn với đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ trong môi trường vệ sinh đảm bảo. Phá thai an toàn sẽ hạn chế được tối đa các biến chứng.

Phương pháp phá thai an toàn đã và đang mang lại những ưu điểm vượt trội giúp nữ giới bảo vệ được sức khỏe và khả năng sinh sản. Tuy nhiên không phải chị em nào cũng có thể áp dụng phương pháp phá thai giống nhau mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tuổi thai nhi, tình hình sức khỏe của thai phụ…

Phá thai an toàn bao nhiêu tiền?

Chi phí phá thai chịu ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố như: sức khỏe của thai phụ, tuổi thai nhi, phương pháp phá thai (hút thai, nạo phá thai hay uống thuốc phá thai,…), địa chỉ bạn lựa chọn để phá thai… Những điều này ảnh hưởng như thế nào đến chi phí phá thai? Tại sao lại ảnh hưởng? Chúng ta cùng tìm hiểu xem:

Sức khoẻ thai phụ

Đây là 1 trong những yếu tố ảnh hưởng nhiều đến chi phí phá thai. Sở dĩ tình trạng sức khỏe của chị em phụ nữ cũng là yếu tố tác động đến chi phí phá thai là vì không phải chị em nào đi phá thai cũng trong tình trạng sức khỏe tốt. Rất nhiều người bị mắc phải các bệnh lý chẳng hạn như viêm âm đạo, huyết áp, tim… sau khi tiến hành thăm khám tổng quát trước khi phá thai.

Nếu như tình trạng sức khỏe của chị em không đảm bảo thì cần phải khắc phục ngay trước khi tiến hành phá thai. Việc khắc phục tình trạng sức khỏe khi có vấn đề là hết sức cần thiết bởi điều này ảnh hưởng đến sự an toàn của chị em tuy nhiên điều này sẽ làm tăng chi phí phá thai.

Tuổi thai nhi

Chi phí phá thai cũng bị chi phối rất nhiều bởi yếu tố này. Những chị em đi phá thai sớm sẽ phải trả mức chi phí thấp hơn so với những chị em đi phá thai muộn. Bởi khi thai nhi đã lớn thì các bác sĩ cần tiến hành nhiều thủ thuật phá thai hơn cũng như chế độ chăm sóc cũng đặc biệt hơn.

Việc đi phá thai chậm trễ không những tốn kém mà còn có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của chị em, thậm chí có trường hợp còn bị tử vong do tuổi thai quá lớn và phá thai tại những địa chỉ chui, kém chất lượng.

Phương pháp phá thai

Có rất nhiều phương pháp phá thai chẳng hạn như phá thai bằng thuốc, hút thai, nạo thai… mỗi phương pháp phá thai sẽ có mức chi phí phá thai khác nhau.

Nếu không thể giữ lại thai thì chị em nên đi bỏ thai sớm bởi càng phá thai sớm thì càng an toàn, hiệu quả và tiết kiệm bởi phá thai sớm thì phương pháp phá thai càng đơn giản, ít ảnh hưởng đến thai phụ do thai còn nhỏ.

Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền là một bài toán kinh tế không hề đơn giản, đến ngay cả những vị chuyên gia sản phụ khoa cũng không có một đáp án rõ ràng và thuyết phục nhất cho các chị em. Bởi chi phí phá thai còn phụ thuộc vào các yếu tố như: sức khỏe thai phụ, tuần tuổi thai nhi, cơ sở và bác sĩ thực hiện, cách phá thai mà chị em lựa chọn.

Địa chỉ phá thai

Phá thai tốn bao nhiêu tiền do yếu tố then chốt này quyết định. Chị em cần biết rằng không phải cứ địa chỉ phá thai an toàn là sẽ tốn kém mà trái lại. Khi phá thai tại những địa chỉ chất lượng chị em không những được đảm bảo về mức chi phí mà còn được đảm bảo về sự an toàn. Chị em còn được làm việc với những đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, điều này sẽ hạn chế được những biến chứng sau phá thai, giúp chị em tiết kiệm được khá nhiều tiền phải chi trả cho những vấn đề phát sinh.

Tuy nhiên nhiều chị em lại có ý nghĩ sai lệch là càng phá thai ở những địa chỉ lớn thì càng tốn kém. Chính vì vậy không ít người đã “liều mình” đi phá thai tại những địa chỉ chui, kém chất lượng mặc dù biết rằng nguy hiểm luôn rình rập tại những địa chỉ này. Không những không được đảm bảo về sự an toàn, nhiều người còn phải trả mức chi phí phá thai cao ngất ngưởng dù chất lượng phá thai vô cùng thấp. Để biết chính xác ca phá thai của mình có mức giá bao nhiêu, thai phụ cần được bác sĩ thăm khám đánh giá và đưa ra phương án cụ thể. Từ đó sẽ có mức giá hợp lý nhất.

Khi còn băn khoăn hay khúc mắc về bất cứ vấn đề gì, thai phụ có thể gọi điện trực tiếp đến đường dây nóng 0353909141 hoặc đến trực tiếp số 75 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội  để được các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám Bắc Việt tư vấn và giải đáp tận tình nhất.

Scroll to Top