Biểu hiện sùi mào gà ở miệng

Biểu hiện sùi mào gà ở miệng

Sùi mào gà là bệnh cũng có thể sẽ lây nhiễm chủ yếu qua đường quan hệ tình dục không an toàn và bệnh hiện cũng thường xuất hiện ở cơ quan sinh dục của cả nam và nữ. Tuy vậy do lối sống tình dục ngày càng phóng thoáng, trào lưu quan hệ tình dục cũng ngày càng phát triển. Đây cũng là lúc bệnh sùi mào gà ở miệng ngày càng gia tăng. Vậy bệnh sùi mào gà ở miệng có biểu hiện gì. Sau đây các chuyên gia phòng khám Bắc Việt sẽ chia sẻ về vấn đề này

Biểu hiện bệnh sùi mào gà ở miệng thường gặp là gì?

Bệnh sùi mào gà ở miệng là như nào?
Sùi mào gà ở miệng có biểu hiện như nào?

Sau khi quan hệ bằng miệng hoặc dùng chung bàn chải đánh răng với người mắc bệnh sùi mào gà, rất có thể bạn cũng dễ lây nhiễm nhất. Thời gian đầu sùi mồng gà chưa có biểu hiện gì bất thường, người ta gọi là thời gian ủ bệnh. Thời gian ủ bệnh sùi mào gà có thể là từ 1-9 tháng trong thời gian này cũng có thể lây ra vi rút cho người bệnh.

Sau giai đoạn ủ bệnh sùi mào gà ở miệng bắt đầu có một số các biểu hiện như:

– Trong miệng người bị bệnh bị tê, rát, đau, đồng thời có thể xuất hiện các mảng bám nhỏ, hiện tượng này cũng có thể dễ nhầm lẫn với các bệnh về viêm vòm họng, người bệnh thường bỏ qua các hiện tượng này hoặc cũng có thể do tự ý mua thuốc về điều trị viêm họng về uống nhưng không thuyên giảm.

– Các vị trí trong miệng xuất hiện những mịn nhỏ đơn lẻ như hạt gạo và có thể gây lở loét, các mụn đơn lẻ này cũng nhanh chóng phát triển lan rộng ra thành từng mảng xù xì, có màu hồng nhạt giống như súp lơ hoặc mồng gà

– Người bị bệnh sùi mào gà trong miệng còn kèm theo các triệu chứng như nuốt nước bọt hoặc ăn uống cũng sẽ bị đau, hàm bị đau và xưng tấy.

Biến chứng do bệnh sùi mào gà ở miệng gây ra là gì?

Nếu bệnh không được phát hiện và điều trị kịp thời, có thể gây ra một số biến chứng nguy hiểm như:

  • Miệng đau rát, sưng tấy, đồng thời xuất hiện những mảng màu đỏ hoặc trắng. Hiện tượng này thường dễ bị nhầm với bệnh viêm họng thông thường.
  • Các vị trí khoang miệng như lợi, môi, lưỡi xuất hiện các mụn đơn lẻ, nhỏ như hạt gạo gây lỡ loét, , có thể gây nhiễm trùng, sang chấn khoang miệng.
  • Nuốt nước bọt hoặc ăn uống sẽ bị đau, khó chịu.
  • Biến chứng nặng nhất do bệnh sùi mào gà phát triển là ung thư vòm họng.

Chi phí và địa chỉ điều trị bệnh lý sùi mào gà ở miệng hiệu quả?

Khám và hưởng nhiều ưu đãi tại phòng khám Bắc Việt

Xác định chi phí điều trị bệnh sùi mào gà sẽ bao gồm các chi phí cụ thể cần phải chi trả như:

– Chi phí thăm khám và làm xét nghiệm: khi đến các cơ sở y tế thì người bệnh cần kiểm tra và làm các xét nghiệm để có thể đưa ra những chuẩn đoán chính xác nhất.

– Chi phí điều trị: chủ yếu phụ thuộc vào phương pháp điều trị.

– Chi phí tái khám: sau khi điều trị xong thì bệnh nhân cần tái khám để bác sĩ theo dõi tình trạng sức khỏe cũng như kiểm tra xem bệnh đã khỏi hẳn hay chưa.

– Chi phí kèm theo: như chi phí thuốc và đốt sùi mào gà cũng như các dịch vụ kèm theo.

Lời khuyên từ chuyên gia:

Nếu bạn còn đang phân vân không biết nên lựa chọn cơ sở y tế nào để điều trị bệnh thì phòng khám đa khoa Bắc Việt là một gợi ý mà bạn nên tham khảo. Đây là cơ sở y tế uy tín dành được nhiều sự tin tưởng của bệnh nhân, có chất lượng phòng khám đạt chuẩn quốc tế, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp thì bạn có thể yên tâm điều trị bệnh.

Đặc biệt khi điều trị tại đây, người bệnh có thể được thăm khám tình trạng bệnh, đưa ra lộ trình điều trị tốt nhất với mức chi phí điều trị phù hợp. Tất cả đều có hoá đơn rõ ràng, không sợ chặt chém giá, không sợ tăng giá, giá phù hợp với chất lượng.

Mọi thắc mắc về bệnh cần được giải đáp, bạn đọc vui lòng gọi điện đến  số điện thoại 0385.990.114 để được tư vấn trực tiếp từ bác sỹ chuyên khoa.

Scroll to Top